Bạn chưa có tài khoản? Hãy bấm vào đây để đăng ký làm thành viên của chúng tôi!
Trường Trung Học Công Lập Tân Châu

Trường Trung Học Công Lập Tân Châu

Bay Về Tổ Ấm
Hôm nay, 23 Tháng 3 2018, 02:03
Thời gian được tính theo giờ UTC - 4 Giờ [ Giờ DST ]

Đăng nhập

Tên thành viên: Mật khẩu: Đăng nhập tự động mỗi lần ghé thăm Ẩn trạng thái trực tuyến của tôi trong phiên đăng nhập này


Trung Học Tân Châu


» Điều khoản đăng ký thành viên «


Trường Trung Học Công Lập Tân Châu - Điều khoản đăng ký thành viên

Để tham gia vào “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu” (Hiểu ở đây là “chúng tôi” , “của chúng tôi” , “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu” , “http://tan-chau.com/phpBBVietNam2”), bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản bên dưới của website. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này thì đơn giản là hãy đóng trang này lại và bạn có thể không tham gia vào “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu”. Điều này chúng tôi không bắt buộc bạn. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn sau này, dù rằng chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại những điều khoản này nếu bạn tham gia vào “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu” lâu dài bởi vì nếu có những thay đổi trong điều khoản thành viên sau này nghĩa là bạn cũng cam kết với những phần đã được chỉnh sửa và bổ sung đó.

Website của chúng tôi sử dụng hệ thống phpBBVietNam (Hiểu ở đây là “họ”, “của họ”, “hệ thống phpBBVietNam”, “www.vinabb.com”, “phpBBVietNam Group”, “ban điều hành phpBBVietNam”) là một giải pháp về phần mềm Bulletin Board mã nguồn mở được phát triển trên nền hệ thống phpBB3 Olympus (Hiểu ở đây là “họ”, “của họ”, “hệ thống phpBB”, “www.phpbb.com”, “phpBB Group”, “ban điều hành phpBB”) và được phát hành dưới bản quyền “General Public License” (Hiểu ở đây là “GPL”) và có thể tải về miễn phí tại trang chủ www.vinabb.com. Hệ thống phpBBVietNam được phát triển để xây dựng các diễn đàn thảo luận trên Internet và bản quyền GPL đã quy định rõ những gì các diễn đàn này được phép làm và không được phép làm với nội dung và tư cách chấp nhận được. Để biết thêm nhiều thông tin về phpBBVietNam, hãy ghé thăm chúng tôi tại: http://www.vinabb.com/.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết nào có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá ; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác ; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ cho website “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu” hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website giống như một số nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, nếu bạn vẫn cho rằng những điều này chỉ riêng chúng tôi đòi hỏi. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ. Bạn đồng ý rằng website “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu” có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc. Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải cam kết bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong khi những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, website “Trường Trung Học Công Lập Tân Châu” cũng như phpBBVietNam Group sẽ không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

cron
Powered by phpBBVietNam © 2006 - 2007 phpBBVietNam Group based on phpBB
Vietnamese translation by nedka
Founded by tranbc | Content © Trường Trung Học Công Lập Tân Châu