Bạn chưa có tài khoản? Hãy bấm vào đây để đăng ký làm thành viên của chúng tôi!
Trường Trung Học Công Lập Tân Châu

Trường Trung Học Công Lập Tân Châu

Bay Về Tổ Ấm
Hôm nay, 19 Tháng 3 2018, 23:22
Thời gian được tính theo giờ UTC - 4 Giờ [ Giờ DST ]

Đăng nhập

Tên thành viên: Mật khẩu: Đăng nhập tự động mỗi lần ghé thăm Ẩn trạng thái trực tuyến của tôi trong phiên đăng nhập này


Trung Học Tân Châu


» VỊT SAIGON TÁI NGỘ. «
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 437 bài viết ] [ 12 tập tin đính kèm ] Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5 ... 44  Trang kế tiếp
Người gửi Nội dung (Xem: 101506 | Trả lời: 436)
Tiêu đề bài viết: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 12 2011, 16:19
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Tuổi: 56
Sinh nhật: 01-03-1962
Ngày tham gia: 18 Tháng 1 2008, 07:00
Bài viết: 1322
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
TT về lại quê hương đã được một tuần. Đến hôm nay vẫn không quên được cảm giác ngất ngây sung sướng vở òa...khi bánh xe phi cơ chạm đất lúc 0 giờ 15 phút, cũng là lúc tiếng vổ tay tiếng reo cười của những hành khách hello VN. Chuyến bay từ Hongkong về Saigon có khoảng vài mươi khách là người VN, chỉ chừng ấy thôi cũng đã ồn ào khuấy động cả một chiếc phi cơ, bởi đã lôi kéo cả những hành khách không là người Vn cùng vổ tay theo (đã có một giọt nước mắt đọng trên mi.....)

Đêm đầu tiên về lại ngôi nhà thân yêu, cảm giác chút nữa đây được ngủ trong cái tổ chim cúc cu quen thuộc lòng thấy lâng lâng khó tả. Và cứ ngở là sẻ ngủ ngon lắm. Nhưng làm sao ngủ được? với người nằm bên cạnh không phải là con chim trống của mình. Mà đó là con vịt Bình Thạnh, nó mừng vịt bạn về nó kể đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, hai đứa cười ngặt nghẻo...người hỏi người kể đến 5 giờ sáng lúc nào không hay. Nhìn qua cửa kính trời đã hửng sáng... Má và chị đã lọ mọ thức ở dưới nhà rồi, Bang chủ lại chui ra khỏi tổ với hai con mắt tỉnh queo không có dấu hiệu buồn ngủ hay mệt mỏi gì. Và cũng để cho Vịt Binh Thạnh chợp mắt một chút để sáng mai "vịt còn phải đi kiếm cơm" (vịt hay nói vậy, thấy thương quá à).

Buổi sáng đầu tiên, vịt quận 10 ghé qua nhà, thấy mặt nhau đứa trong đứa ngoài cổng cửa sắt, hi, hello ầm lên rồi cùng cười dòn tan (hàng xóm cũng cười chia sẻ)

Alo Bình Quan ơi....về rồi nè! chiều nay tụi nầy cafe đó nhé! Ừa thì ..ngồi ở đâu nói anh biết, tan sở anh chạy tới...
Alo, vịt bàu cát ơi ta lại về....ngày mai gặp nhé!

BC cùng các bạn xuống phố...đi cafe và ăn bánh cóng. Ăn bánh cóng ??? Trước khi về VN Đại ca có dặn mới về đừng ăn rau sống nghe con vịt lùn. Nhưng gặp bạn vui quá ăn nữa chừng mới chợt nhớ ra, đã liền stop ngay. Vậy mà lúc đó đã thấy râm ran cái bụng òi. :(

Đêm thứ hai BC vẫn chưa quen giờ người ta ngủ mình thức. BC ngủ lúc 4 giờ sáng đến 6 giờ chuông báo thức dậy. Má ngạc nhiên hỏi "thức sớm làm chi, sao không ngủ thêm cho khỏe "Má không biết là sáng đó BC đã có hẹn đi chơi trang trại trên Củ chi, chuyến đi nầy đã lên kế hoạch từ lúc BC bước lên máy bay rồi. Và chuyện má sợ mình mệt cũng đúng thôi, với một ngày hai đêm mà BC chỉ ngủ có 2 giờ đồng hồ.

Ngày kế tiếp cùng bạn rong chơi khu chợ lớn về đêm, đi đại lộ đông tây.
Ngày.................cafe Một thuở buổi sáng, bò bía gỏi cuốn, bánh canh cua đường Nguyển trung Trực với một đàn anh lớn hơn nhiều lớp (thuộc hàng U60)

Ngày.................Theo bạn gặp gở và giao lưu một anh Việt kiều Nhật với một buổi tiệc nho nhỏ tại nhà anh. Ra về với một chầu bún ốc đặt biệt đậm đà hương vị quê nhà.

Ngày................. vịt saigon tập trung lại nhà BC cùng đi ăn điểm tâm với Cơm gà nướng, sau đó tung tăng chợ Bàn cờ ghé qua sạp vải của Mỹ Nga, một nhỏ bạn ở tân châu. Vịt saigon quậy "tưng" một góc chợ vào buổi sáng hôm ấy

Ngày..................Vịt đồng quê lên sì -phố, vẫn là điểm tập kết tại nhà BC ăn uống chuyện trò chờ đến buổi chiều cả bọn chui hầm Thủ thiêm, sang đấy là địa bàn của vịt BT. Và vịt nầy đải cả bọn một chầu Bún bò huế ngon ơi là ngon. Có một chuyện vui là nơi đây cả bọn chúng mình tình cờ gặp một người tanchau. Bọn vịt vào bàn cứ líu ta líu tíu nói chuyện, đến khi người đó gọi tên một trong những con vịt saigon mới biết mình gặp người quen tanchau. Bọn nầy thường nói sàigon rộng lớn như vậy rất hiếm khi tình cờ gặp đồng hương. Vậy mà hôm nay cả bọn mới chui ...khỏi hầm thì đã gặp. Và điều mà bọn vịt thấy ngộ rằng :- không gặp thì thôi, lúc gặp thì gặp hết cả 5 bông hoa dã quỳ mới là vui đó chứ! Và tin tức nầy bay về tới tanchau để sáng hôm sau có một đồng chí công an phone lên hỏi thăm vịt đồng quê:- đi chơi vui không, và rằng " biết hết bọn vịt đi đâu...ăn món gì ..chổ nào" hahahaha!

...................sáng cafe quán 30/4. Quán nằm trong khung viên Dinh độc lập ở phía mặt sau dinh thật thoáng mát, bàn đá, ghế đá, buổi sáng tinh mơ nhâm nhi từng giọt cafe lâng lâng mùi thơm cây cỏ dại....lòng thật bình yên. Sau đó kéo nhau về nhà BC, hôm ấy Skn và N.Thành lăn vào bếp trổ tài nấu nướng. Chỉ 30' sơ chế, và 30' nấu thôi đã có một nồi bò kho thơm phức, mềm rục...ngon ơi là ngon (nhờ cái nồi của SKN). Sau đó đi ăn chè thái ở Nguyển tri Phương, chầu chè nầy có được là nhờ ba con vịt thắng cá độ, người chung là SKN với một sự cay cú khi mà móc tiền ra trả mà miêng thì lầm bầm " ....con vịt bàu cát làm tao thua độ" :)

Tuần lể đầu tiên ấm áp tình thân, lung linh tình bạn....văng vẳng câu hát từ bên nhà hàng xóm đưa sang "quê hương là chùm khế ngọt...cho ta trèo hái mỗi ngày" mèn ơi sao mà đúng lúc thế nầy!

Cùng bạn Binhquan , t/v tanchau.
Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ
Gửi bàiĐã gửi: 21 Tháng 12 2011, 19:02
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Sinh nhật: 00-00-0000
Ngày tham gia: 06 Tháng 7 2007, 21:32
Bài viết: 2072
Nghe Vịt SG tái ngộ mà cảm thấy vui lây. Có điều hổng hiểu sao qua nay BD không thấy được tấm hình nào, chỉ thấy hiện lên một dọc những chữ hình ảnh không hè... :(
Có ai bị như mình hông ta? Nếu không thì chắc là do cái máy già nua của mình rồi?


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 31 Tháng 12 2011, 07:05
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Tuổi: 56
Sinh nhật: 01-03-1962
Ngày tham gia: 18 Tháng 1 2008, 07:00
Bài viết: 1322
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
MỘT SAIGON TRONG TÔI.

Người ta nói "ngày vui thì qua mau..." quả là đúng. Hôm nay giao thừa tết Dl rồi ah. Chớp mắt vài là tết AL, chớp thêm vài chớp nữa thì tạm biệt saigon rồi. Những ngày nầy đây với mỗi phút mỗi giây thật quý đối với người đi xa trở về.

Cảm nhận về một Saigon nhìn chung thay đổi quá nhanh! saigon lộng lẩy về đêm và hầu như là một thành phố không ngủ. Saigon ngày càng bụi khói... tiếng kèn xe giục người đi inh ỏi, xe bé xe lớn chen chúc nhau.... Mấy ngày đầu còn đi ké xe với các bạn, một tuần sau tôi tự lái xe đi chầm chậm sát lề đường, đi và về an toàn hết cả. Có một điều trí nhớ hơi bị tệ là chỉ nhớ đường khu vực mình ở thôi. Ra quận khác là mất phương hướng bởi một phần góc phố, con đường xây cất mới lên làm ít nhiều thay đổi. Thời tiết thì không nóng đến độ phải kêu lên ...Còn buổi chiều khi nắng xuống thấp gió về cho một cảm giác man mát thật dể chịu. Thời tiết đẹp thích hợp cho ai đó muốn xuống phố tung tăng. Với những buổi chiều mát mẻ tôi chọn một quán cafe ở một góc con đường hay một ngả tư. Ngồi đó nhâm nhi tách cafe, nhắc nhớ chuyện xưa chuyện nay cùng bạn bè. Nhìn dòng người xuôi ngược thấy lòng cũng xôn xao.

Nhớ lại đã có lúc tôi chán cái nơi nầy vì nó luôn khói bụi ...ồn ào, kẹt xe, và nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống. Và đã thử xa nó đôi lần 6 tháng rồi 1 năm.... hơn nữa ....Đến một thành phố hầu như không bụi khói không ồn ào không có tiếng kèn xe hối thúc.... Một xứ sở có bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đã chinh phục tôi lưu lại đó lâu hơn. Không chút luyến tiếc tôi đã bỏ lại tất cả những kỷ niệm về một saigon mà tôi đã sống hơn 25 năm. Một người bạn đã hỏi "sang đấy có nhớ vn nhiều không"? trả lời:
- mình nhìn vn qua một tấm voan mỏng, sương khói lờ mờ huyền hoặc...lơ mơ nhớ :D .
Cho đến một ngày cuối năm, khi mà chợ hoa xuân tưng bừng khai mạc, nhìn mọi người dung dăng chợ hoa mọi người rộn ràng mua sắm tết trên tivi. Lúc đó mới cảm thấy một nỗi nhớ nhà nhớ quê khôn xiết. Nhớ không khí trước tết cùng với ox chọn mua một cây tắc to cao thật xum xê trái. Nhớ sự ồn ào, chen lấn nhớ cả mùi khói bụi nữa :D. Thế mới biết rằng không thể quên một saigon thân thương, một nơi đã cho tôi có một cuộc sống tròn đầy về mọi thứ.

Tôi về lại saigon,
Tôi chìu chuộng tôi mọi điều tôi làm những gì tôi có thể. Có lúc đi với bạn bè, có lúc một mình tôi lang thang những nơi tôi thích, vào chợ vào quán. Tôi thích những điều không còn như là: thích ăn xôi bắp với cái muổng là thân cây chuối, thích ăn xôi gói bằng bánh tráng phồng, thích ăn bắp nướng rưới mở hành, thèm một vắt đá bàu xi-rô màu đỏ, kẹo bông gòn .. v..v...và hiện đang thèm lắm một tô bún cá made in tân châu.

Người thân và bạn bè ở tân châu nghe tin tôi về đều hỏi một câu "có về tân châu không". Trời ơi, làm sao mà không về được nhỉ? tôi đã cất giử ở đó một kho tàng kỷ niệm của 18 năm thuở thơ ngây và thời con gái. Phải về mở nó ra mà hong nắng các bạn tôi ơi. Hẹn gặp nhé tân châu!

Ngày cuối năm...đêm nay giao thừa có lẻ tôi cũng nên dạo một vòng saigon. Mặc dù có người dọa tôi "đông lắm đó, rồi thì kẹt xe cho coi...chịu nỗi không". Hay là nhận lời mời cafe gặp mặt của anh bạn quen nhau từ blog nhỉ? tôi sẻ lấy đồng tiền thảy lên chọn hình hay chử là hay nhất thôi :D . Lang thang trên trang tân châu cảm xúc trào dâng với một chút tâm tình ngày cuối năm.
Năm mới chúc những người tôi đã quen và chưa được quen một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.
BC TT


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 31 Tháng 12 2011, 22:58
Ngoại tuyến
Super Member
Super Member

Tuổi: 45
Sinh nhật: 05-09-1972
Ngày tham gia: 22 Tháng 7 2008, 07:30
Bài viết: 1152
Quốc gia: Vietnam (vn)
Hi Bangchu! bangchu về sài gòn cả tháng rồi, Tui củng diện kiến và cùng mấy người bạn khác với Bangchu cò kưa cafe, bún bò, bánh cóng. Thật là vui khi có người bạn từ nơi xa về thăm, dù đi xứ nào xa xôi vạn dặm, bangchu cứ hảy nhớ về Sài gòn, về Tân Châu vì nơi đó Bangchu luôn có bạn bè, người thân của Bangchu vẩn nhớ tới Bangchu. Mới Tết Tây thôi, Bangchu còn ăn tết Nguyên Đán nửa mà! cả một Trời vui đang chờ Bangchu, hê hê! Năm nay Việt kiều dìa ăn tết có lì xì cho mấy tên Việt nội địa không ta? :D


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: năm mới VỊT SAIGON TÁI NGỘ xuống phố .
Gửi bàiĐã gửi: 02 Tháng 1 2012, 13:16
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Tuổi: 56
Sinh nhật: 01-03-1962
Ngày tham gia: 18 Tháng 1 2008, 07:00
Bài viết: 1322
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
Chiều nay như đã hẹn, khi thành phố lên đèn...bốn nàng vịt hẹn nhau tung tăng phố phường tết DL. Các ngã đường khu vực trung tâm lộng lẩy với muôn vàn ánh đèn đủ màu sắc, đẹp lung linh...sáng lung linh như tình bằng hửu chúng mình những ngày qua.


Hình ảnh

Hình ảnhHình ảnh

Vịt saigon chui ra ...từ hầm Thủ thiêm.

Hình ảnh

Vịt saigon trên đường về Củ chi -saigon.

Hình ảnh

Vịt Bàu cát khéo tay với bánh trung thu rau câu

Hình ảnh

Hình ảnh

Một trong những buổi chiều cafe cùng bạn.

Hình ảnh

với Út cưng của vịt Bình Thạnh.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 02 Tháng 1 2012, 15:50
Ngoại tuyến
Founder
Founder

Ngày tham gia: 18 Tháng 6 2007, 19:30
Bài viết: 2114
Ái Chà! Thấy con cá nướng mà mắc thẻm nhỏ nước miếng.
Chúc mấy nàng dzịt Xè Gòn một năm mới bình an, mạnh khỏe, trẻ mãi không già, và lúc nào cũng vui vẻ.


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 03 Tháng 1 2012, 03:33
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Tuổi: 56
Sinh nhật: 01-03-1962
Ngày tham gia: 18 Tháng 1 2008, 07:00
Bài viết: 1322
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
Anh Bá thương,

Nhìn con cá mắc thèm... Đúng là em vẫn còn thèm một con cá nướng to như vậy thêm một lần nữa. Con cá nướng nầy là bắt từ dưới ao còn tươi nguyên nướng ăn ngay thịt nó thơm và ngọt. Có được một con cá nướng thơm ngon là công của SKN ...canh chừng con cá, TT thì khều than, QT phụ SKN lăn con cá, TH nhặt rửa rau, nhắc đến rửa rau thì ....đúng là vô tay vợ của B.sỉ nên rau....( hỏi skn ).
Con cá thơm ngon khi còn nằm trên bếp than hồng, nó được tẩm một thứ gia vị đặt biệt tìm mua không có đâu đấy:D.
Gia vị nầy gồm có:- một chút nhớ, một tí yêu, một tẹo "nhường nhịn" đem trộn với thật nhiều nụ cười.
Nụ cười nhiều ... thì chỉ cần ngồi với SKN thôi thì " thượng đế cũng phải cười".
Dzịt Xè Gòn cám ơn lời chúc quá đẹp của anh Bá, chúng em sẻ cố gắng "gìn giử và phát huy" không ngừng nghỉ....trong khả năng của mình. Chào thân ái :D


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: VỊT SAIGON NHỮNG NGÀY VUI.
Gửi bàiĐã gửi: 05 Tháng 1 2012, 05:55
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Tuổi: 56
Sinh nhật: 01-03-1962
Ngày tham gia: 18 Tháng 1 2008, 07:00
Bài viết: 1322
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
VỊT SAIGON NHỮNG NGÀY VUI

Ngoài những cuộc gặp gở khác ra , BC với bọn vịt saigon chúng mình gặp nhau lúc thì bốn, lúc thì ba thậm chí hai cũng gặp nữa. Những thời gian dành cho gia đình mỗi vịt ra, cứ đứa nào rảnh thì ới nhau một tiếng rủ nhau đi ăn hàng ở ngoài, có lúc thì tụ tập về nhà BC nấu các món ăn mà bọn nầy thích. Như vừa rồi, Nguyên phone hỏi " Ê, Thảo ăn phá lấu bò nghen, mua về nhà làm sạch sẻ vệ sinh....đừng lo, Nguyên mà nấu ăn là ghiền". Vậy là buổi chiều đó Nguyên, Thanh đến nhà nấu món phá lấu. Nào tới giờ BC không ăn phá lấu bò đâu, lần nầy cũng muốn thử. Khi mà nghe tiếng xì...xì của nồi áp xuất cùng với mùi xả gia vị thơm ngào ngạt bay ra báo tin "sắp ăn được rồi nha!"
Nhỏ Thanh nầy cười hí hửng (khoái món nầy lắm) Nguyên thì "ngộ lói dồi". Múc ra dỉa, lấy kéo cắt cắt rồi bánh mì xé chấm....ngon quá à Nguyên ơi. Nguyên vảnh cái mặt lên rằng : - Xời ơi..Nguyên nấu mà.

Hôm rồi đi dạo phố đầu năm sau khi chụp ảnh kỷ niệm, bọn mình kéo đi ăn mì Hàn quốc, trong lúc ăn kem nhắc đến món ăn. Tự dưng thèm bánh canh tôm nấu với bánh canh bột gạo như ở quê tân châu mình. Thế là hẹn nhau đến nhà BC, Thanh sẻ đảm nhiệm nồi bánh canh tôm, lẩn bánh canh ngọt. Thường là đứa nào nấu món gì là đứa đấy đảm đương việc nêm nếm. Khi nấu ba hoặc bốn đứa xúm nhau vào bếp, trong lúc chế biến nói về các món ăn khác. Rồi chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn với nhau, BC thì đảm phần pha nước uống và gọt trái cây. Mỗi khi đến đứa nào cũng để bụng rổng và khi món ăn đã được rồi chúng bạn la làng lên " hấp dẫn quá...ngon quá...ăn đi....đói rồi nghen " :).

Tuần nầy cả bọn vịt đi đám cưới con của một anh (thầy) Tanchau nè, Vài năm trở lại đây vì phải bay qua bay lại nên BC không dự dám cưới con của bạn bè học phổ thông. Được biết các bạn gặp nhau đều hỏi thăm, BC cảm động lắm vì các bạn không quên mình, cám ơn các bạn nhé!
Hôm qua trên FB của BC, anh thaily thấy tấm ảnh bốn con vịt đã viết rằng " bốn con vịt nầy mà về tân châu dự đám cưới thì vui biết mấy". Anh thaily ơi, giáp tết vịt nào cũng bận rộn hết đó, BC em cũng bận tối mắt tối mũi đây anh :)
Thời tiết những ngày giáp tết mát mẻ, những gian hàng mứt tết bày ra trông ngon mắt, bắt mắt nhất là những gian hàng bán hoa tươi với những bông hoa lạ và đẹp, ngắm những bông hoa lạ chưa biết tên trong lòng thấy vui vui nhớ đến một câu thơ mới vừa đọc được...Em ơi!!! Hãy là hoa chớ đừng là trái (Vâng, em sẻ là hoa ngát hương ...nhưng chỉ để ngắm thôi cấm hái đó nhé! ) :D

Hình ảnh

Ăn trưa cùng Thanh với Cơm gà Hải nam.

Hình ảnh


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 05 Tháng 1 2012, 11:07
Ngoại tuyến
Member III
Member III

Tuổi: 55
Sinh nhật: 28-03-1962
Ngày tham gia: 29 Tháng 5 2010, 02:19
Bài viết: 136
Quốc gia: Vietnam (vn)
Mấy em vịt Saigon này sành ăn ghê ! Lựa toàn mấy món hấp dẫn... thấy thèm!


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: VỊT SAIGON TÁI NGỘ.
Gửi bàiĐã gửi: 05 Tháng 1 2012, 13:54
Ngoại tuyến
Founder
Founder

Ngày tham gia: 18 Tháng 6 2007, 19:30
Bài viết: 2114
Đang ngồi ăn trưa với bánh mì sandwich mua dưới canteen mà nhìn mấy nàng dzịt Xè Gòn ăn kiểu nầy chắc chết thèm quá đi.


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây: Sắp xếp theo
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 437 bài viết ] [ 12 tập tin đính kèm ] Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5 ... 44  Trang kế tiếp

» VỊT SAIGON TÁI NGỘ. «


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:

Ai đang trực tuyến?

Ai đang trực tuyến? Trong tổng số 1 người đang trực tuyến: không có thành viên, không có thành viên ẩn và chỉ có 1 vị khách
Số lượt người ghé thăm website đông nhất là 82 vào ngày 21 Tháng 2 2013, 20:46

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách

Thông tin trên được cập nhật trong vòng 5 phút vừa qua
cron
Powered by phpBBVietNam © 2006 - 2007 phpBBVietNam Group based on phpBB
Vietnamese translation by nedka
Founded by tranbc | Content © Trường Trung Học Công Lập Tân Châu