Bạn chưa có tài khoản? Hãy bấm vào đây để đăng ký làm thành viên của chúng tôi!
Trường Trung Học Công Lập Tân Châu

Trường Trung Học Công Lập Tân Châu

Bay Về Tổ Ấm
Hôm nay, 25 Tháng 11 2024, 11:43
Thời gian được tính theo giờ UTC - 4 Giờ [ Giờ DST ]

Đăng nhập

Tên thành viên: Mật khẩu: Đăng nhập tự động mỗi lần ghé thăm Ẩn trạng thái trực tuyến của tôi trong phiên đăng nhập này


Trung Học Tân Châu


» Bà Đặng Tuyết Mai Về SG Mở Tiệm Phở «




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 4 bài viết ] [ 2 tập tin đính kèm ]
Người gửi Nội dung (Xem: 1236 | Trả lời: 3)
Tiêu đề bài viết: Bà Đặng Tuyết Mai Về SG Mở Tiệm Phở
Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 9 2009, 11:52
Ngoại tuyến
Founder
Founder

Ngày tham gia: 18 Tháng 6 2007, 19:30
Bài viết: 2448

Người tạo chủ đề
NGV đọc được bài này từ trang blog của một người Sài Gòn:

Ăn phở…. mẹ Cao Kỳ Duyên… ở Việt Nam.

Tui kể chuyện này cho anh em… có ăn chơi thì cũng biết đường…!

Hôm thứ 7 ngày 12/9/2009, cuối tuần mà không có cầm “cây bào” đi kiếm tiền được…. nên tui dẫn Mẹ Con nhà nó đi chơi. Đến trưa thằng con đòi ăn phở 24… nhưng chợt nhớ Mẹ Cao Kỳ Duyên mới mở quán phở ở Sài Gòn hồi 9giây, 9 phút, 9h ngày 9 tháng 9 năm 2009…nên đi qua xem sao?! Đi rờ rờ..thì thấy quán “Phở Ta - Đặng Tuyết Mai” số 14 Lê Quí Đôn, Q3… thôi chắc đây rồi. Thấy quán khá đông, tui hơi ngại… (tui không thích chỗ đông người), nhưng Mẹ nói nói cứ vào….
- Thôi để bà xã vào coi xem sao! ?
Tui đồng ý – Dù sao thì cũng vào hỏi trước cho chắc ăn, chớ đâm đầu dô… rồi nó quất 100 ngàn một tô làm sao….
- 39 ngàn và 49 ngàn một tô, chưa thuế VAT và phí phục vụ…
Thôi thì cũng được, ngang ngang phở 24, đắt hơn một tí… thôi cứ thử cho biết…
Chà, cái tay giữ xe cũng sạch sẽ mà niềm nở, lịch sự….Vào tầng trệt thấy khách đông, hơi chật… bà xã bảo thôi lên lầu xem sao….
Ở trên thoáng, đẹp, phòng ốc hơi sang, tường trần ốp gỗ hết…. bàn ghế sang hơn phở 24… Tui ngó bộ khách ăn đều quen biết với chủ quán, hoặc Việt kiều, dân nhà giàu… (thì chắc rồi, nghèo sao dám vô!).
Có mấy tay bồi bàn nhìn có vẻ đẹp trai, học thức, hết cười nói với thực khách bàn này bàn kia…. tui có hơi ngờ ngợ như gặp ở đâu ….(sau này mới biết có một người là nhà thiết kế Nguyễn Công Trí gì đó, một tay nữa thì là diễn viên kịch, bà chủ này cũng biết thuê người để lăng xê quán quá!).
Tuy nhiên cũng có một đám bồi bàn ăn mặc lôm côm, có đứa nhìn còn hơi dơ dơ nữa… chắc để tiếp mấy khách không VIP như gia đình tui đây. Một đứa đưa cái thực đơn…….
Để xem:
- tô nhỏ 39 ngàn, tô lớn 49 ngàn, phở ta 59 ngàn, phở Mai 69 ngàn…
- Nước uống thì khoảng 22, 30 ngàn tuỳ loại…
… Cuối cái menu là dòng chữ: giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT …. (cái này chắc theo tiêu chuẩn Mỹ đây, hay sợ mình không không tip nên tính trước là chắc ăn!).
Tui kêu một tô nhỏ , một tô lớn cho thằng con và thằng cha. Mẹ nó không ăn… vì muốn giữ eo?!
Nói chung là tô đẹp, phở ngon… (theo như bà chủ quảng cáo là nước phở nấu bằng xương, cất tủ lạnh cho đông rồi lấy ra, vớt hết lớp mỡ trên đi…).
Tui nói bà xã: chắc bà này về Việt Nam làm ăn cũng được nhà nước kêu gọi, tạo điều kiện.. để làm gương cho Việt kiều. Mà có phải bà là vợ của ông Nguyễn Cao Kỳ mấy năm trước về Việt Nam kêu gọi bà con về nước làm ăn không hè?! chắc là vậy! (Ai biết thì đính chính giùm nhen!)
(Tui cũng tự hỏi hay là giờ bên Mỹ đói quá, bà con mới về Việt Nam làm ăn…Dù thế nào thì cũng tốt, mong bà con về đóng góp cho quê hương… chớ đừng mang “máy cắt cỏ của Mỹ về ”chém” dân mình là …)

….Tính tiền giùm!….
Chờ hơi lâu mới thấy một đứa ăn mặc còn ít sạch hơn cái đứa đưa cái menu ra nữa….
(sao bà chủ này không cho nhân viên có bộ đồng phục?!)

Hoá đơn….136.400 VND hay 7.16 USD….(chà, tính bằng USD nữa… Mỹ có khác!)

Tui đưa đúng cho nó 156 ngàn và …..400 đồng lẻ luôn - chính xác như dân Mỹ mà!
Chờ nó trả lại 20 ngàn… hơi lâu….

Tự nhiên thấy cái hoá đơn hơi kỳ kỳ…?!
Sao 2 tô mà nó tính 118 ngàn (chưa VAT…) tức 59 ngàn. một tô?
- Nè, em xem lại giùm amh, kêu một tô nhỏ 39 ngàn, một tô lớn 49 ngàn mà sao tính 118 ngàn ?
- …..Chờ……
- ………………
- Dạ, tại tô nhỏ nhiều thịt nên tính bằng tô lớn!
- …(Cái vụ này tui mới nghe) …Không hiểu!…. Thôi thì nhiều thịt, nhưng tô lớn chỉ 49 ngàn thôi, sao tính 59 ngàn?….. Dạ….. dạ…..
- Thôi em kêu quản lý ra đây!….
- Chờ……………….
- Dạ, xin lỗi anh, em nó tính nhầm, trả lại anh 12.000 cho tô nhỏ….
- ……(là sao ta, sao có 12.000…. nó làm mình hết biết cộng trừ nhân chia luôn)…..
- Thế em tính bao nhiêu một tô?
- Dạ tô nhở 49 ngàn, tô lớn 59 ngàn…..
- Cái gì?! Hồi này tui kêu một tô nhỏ 39 ngàn, một tô lớn 49 ngàn ….
- Dạ, tại cái menu in sai. Chưa sửa kịp…..
- Làm sao tui biết được, tui kêu một tô nhỏ 39 ngàn, một tô lớn 49 ngàn thì tính đúng cho tui chứ….
- Dạ tại phục vụ nó không biết, tuị em không bán tô nhỏ 39 ngàn, chì có tô nhỏ 49 ngàn và tô lớn 59 ngàn thôi……
- Tức là không có tô nhỏ 39 ngàn, chỉ có tô nhỏ 49 ngàn và tô lớn 59 ngàn thôi…
- Vâng!
(Bà con xem, chúng nó mua bán vậy…. có phải như tụi bến tàu bến xe không?)
- tui nói nó: Tui ăn ở Sài Gòn mười mấy năm rồi, chưa bao giờ gặp cái kiểu như vậy!
- ….(không nói)………

Tui còn biết nói gì nữa, không lẽ đôi co với con phục vụ.. hay yêu cầu gặp bà Đặng Tuyết Mai. (không khéo họ tưởng mình chơi nổi, thích gặp người nổi tiếng… mà tui cũng đâu có nhu cầu. Lúc vào bà xã tui còn nói, ông xã lên chụp một tấm với bà chủ kỷ niệm.. cho hết tiền… Tui bảo: để Cao Kỳ Duyên về chụp chung với tui thì được!).

Tui nói vợ: Thôi về!… hơi bực…mang tiếng Việt kiều bên Mỹ về mà làm ăn lôm côm, không bằng tui trả chính xác 400 đồng cho họ - đúng phong cách Mỹ!

Lời ngỏ: Anh em có đi ăn thì nhớ hỏi cho kỹ, có bán tô 49 ngàn không? chớ ăn xong rồi nó bảo hôm nay chúng em chỉ bán một loại phở Mai 69 ngàn thôi là … ôm đầu máu đó nha. (chưa kể không biết cái giá trên menu có in sai không nữa). Nếu mang thiếu tiền anh em có thể qua cái cột ATM bên Coop Nguyễn Đình Chiểu mà rút tiền – nhưng nhớ mang thẻ. Muốn mấy tay nghệ sỹ phục vụ cho anh em thì kiếm cái gì có “thương hiệu” mà đeo trước ngực kiểu như :Võ văn Võ – giám đốc ABC bank gì đó. Còn không thì vô đó đừng nói tiếng Việt, nói tiếng Anh… có điều nhớ mang theo tiền USD mà trả. Nói tiếng Anh, trả tiền Việt, nó ghét không thèm dắt xe ra là kiếm lòi con mắt luôn. Cũng nên hỏi trước tỉ giá cho chắc ăn, chớ nó bảo quán em bên Mỹ về, tỉ giá theo giá chợ đen bên Mỹ… là khóc luôn!

Anh em nào biết lên mạng thì post lên để bà con ta biết đường mà … mầm ăn!

Cuối cùng tui chúc bà chủ “phở ta” biết đường mà rút kinh nghiệm,đặng làm ăn phát đạt! Nhờ bà đóng thuế 10% VAT đầy đủ cho nhà nước giùm tui, và trả đủ 5% phí phục vụ cho mấy em nó!
- một thực khách -

Sưu tầm từ: http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=357093


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: Bà Đặng Tuyết Mai Về SG Mở Tiệm Phở
Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 9 2009, 23:46
Ngoại tuyến
Moderator
Moderator

Tuổi: 54
Sinh nhật: 19-02-1970
Ngày tham gia: 26 Tháng 5 2008, 06:11
Bài viết: 63
Quốc gia: Vietnam (vn)
!!!


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re bài : Ăn phở…. mẹ Cao Kỳ Duyên… ở Việt Nam.
Gửi bàiĐã gửi: 21 Tháng 9 2009, 00:50
Ngoại tuyến
Member II
Member II

Sinh nhật: 00-00-0000
Ngày tham gia: 12 Tháng 2 2008, 23:27
Bài viết: 77
Quốc gia: Vietnam (vn)
Thêm ý kiến của cùng tác giả và hình (lấy trên mạng):

Lần đầu đi đến PHỞ TA, có một cái gì đó đã làm cho tôi khó chịu trong người mà mãi bây giờ tôi mới nghĩ ai, đó chính là chữ…..”by”. Đúng là rất..ấn tượng, rất … khác người…nhưng rất .. khó chịu…( vì tôi “buồn” mà không biết vì sao tôi “buồn”.) Nhưng về maketing thì có thể …rất thành công.

Vì dị ứng với cái chữ “by” này, mà biển hiệu: “PHỞ TA – by Đặng Tuyết Mai”, tôi vô thức bỏ đi và chỉ để “PHỞ TA – Đặng Tuyết Mai” khi lần đầu đưa bài lên mạng. Nói gì thì nói, quán phở ta này để cho tui nhiều điều phải suy ngẫm, có điều chê nhưng biết đâu.. lại có điều phải học. Hẳn bà chủ và êkíp đã suy nghĩ rất kỹ khi đặt tên hiệu như vậy, nó ngầm định điều gì?

- RẤT TỰ hào. “by”: tiếng Anh nghiã là của tui, chính tui, không ai khác, tự tui…. (Vâng! nhưng bao nhiêu %?).
- RẤT KHÁC BIỆT, rất riêng (vì tui chưa thấy ai làm như vậy). Nếu người khác có lẽ sẽ đặt tên là PHỞ MAI, hay PHỞ ĐẶNG TUYẾT MAI. Ở Sài Gòn, hẳn bạn thường thấy PHỞ HÙNG, PHỞ NGHIÃ, PHỞ HOÀ, PHỞ ANH, PHỞ HỒNG, PHỞ THÁI SƠN….VÀ PHỞ 24!

- RẤT KHẲNG ĐỊNH, RẤT ĐẲNG CẤP …cho cả chủ quán và thực khách. Thế nào là đẳng cấp, thật khó giải thích và thật mơ hồ. Nếu bạn là thực khách, bạn có cảm thấy mình thật “ngon lành” khi đến đây? (nếu có dù ít, xin hãy bình luận để tui có thể xác định lập luận của mình là có lý). Riêng tui, tui thật sự không ưa chữ “đẳng cấp” bằng những thứ vật chất mà các nhà quảng cáo gán cho sản phẩm của họ. Họ tâng bốc và làm mê hoặc chúng ta, cho ta một cái danh hảo… còn tiền thật thì họ bỏ túi! Tuy nhiên thực khách vô thức sẽ cảm thấy tự hào (cũng như tui) vì chứng tỏ sự thành đạt. (tức là có đủ tiền để trả). Tui chợt nhớ bia Tiger đã vô thức làm cho ta cảm thấy như “người hùng” khi uống bia như các quảng cáo cũ cách đây vài năm (đó là theo phân tích của một chuyên gia về maketing mà tôi đã đọc trên báo đã lâu - Doanh Nhân thì phải?!)- hay như bia Sài Gòn thấp : “Có thể bạn không cao nhưng người khác phải ngước nhìn!” đó sao.

- LIÊN KẾT và LIÊN TƯỞNG. PHỞ TA sẽ làm ta liên tưởng đến BÚN TA và ngược lại! Tui tin người chủ BÚN TA (đồng có phần hùn ở PHỞ TA) đã khéo liên kết hai “thương hiệu” này lại với nhau! (Riêng tui, tui thừa nhận là không có khả năng để ăn tại BÚN TA vì “dao cắt thịt tại đó rất bén”!).

- Và … RẤT CẢM GIÁC MẠNH … (cái này tui không bình luận, bạn nào “ĂN THÌ HIỂU!”). Theo tui thì ở Việt Nam rất tích hợp cho người nước ngoài du lịch cảm giác mạnh, bạn sẽ không biết trước bất cứ điều gì ở phiá trước, mặc dù bạn đã nghiên cứu rất kỹ hay từng sống ở việt Nam đi nữa. Hãy lấy chuyện giao thông khi ra đường làm ví dụ: bạn có thể bất ngờ gặp phải lô cốt, hố ga không nắp, cây đổ, dây cáp thòng lọng, điện giựt tại cột đèn, xe buýt ép, xe lao ngược chiều, một bịch rác vô mặt.. từ một cái xe ô tô nào đó, đường 2 chiều thành 1 chiều rồi ngược lại (phân luồng giao thông), thanh sắt từ nhà cao tầng đang xây bay xuống, kẹt xe, ngập, tàn thuốc bay vào mắt…. (nói chung là hơn nhiều lần “thập diện mai phục”). Nay PHỞ TA có thể thêm vào sách hướng dẫn du lịch - những nơi du lịch cảm giác mạnh không thể bỏ qua – trong mục ẩm thực tại Sài Gòn chăng.

Từ nay trong vốn sống của mình tui đã biết thêm được có một thương hiệu phở nửa ta…. nửa Mỹ, cùng một bà chủ gốc ta … quốc tịch Mỹ. Và vì vậy mà có một chất lượng phục vụ “nửa nạc… nửa mỡ” chăng?

Nhưng tui đã nói: tui thật lòng chúc bà sẽ thành công khi kinh doanh!
Khi nào bà mở chuỗi PHỞ TA ra Việt Nam và toàn thế giới, nhất định phải có một slogan mới đủ bộ. Tôi mạo muội xin góp vài slogan làm mẫu, tui không lấy bản quyền hay công copywriter đâu.
- PHỞ TA… KHÔNG DÀNH CHO TA.
- MADE IN VIỆT NAM… GIÁ MỸ.
- NGON TỚI PHÚT 89… NGẠC NHIÊN CHƯA KHI PHÚT 90.
- VẪN CHƯA ĐẾN LƯỢT BẠN… LÀ PHONG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI!

Lời ngỏ: Các bạn đừng tưởng tui vui sướng khi phải viết ra như thế! Thực lòng tôi rất buồn cho Bà và cho …cả chính mình (tủi!). Tôi tự hỏi vì sao Bà để nhân viên đối xử với một bộ phận thực khách chúng tôi như vậy?

===========

Blogger Taydoc lại "Thêm một câu chuyện góp vui cho rôm rả":

Tôi thấy mặt bà Đặng Tuyết Mai này nom quen quen. Hình như tôi có thấy bà mấy lần trên “đài nhìn” rồi thì phải. Thật là chán tôi quá sức. Gặp lúc hữu sự phải nhờ vào bộ nhớ của mình thì nó làm chảnh, không chịu làm việc tốt. Mà, có nhẽ, quên như thế mà lại hay. Nhờ vậy mà những tư duy ngắn gọn dưới đây, gọi là ý kiến xây dựng, về tiệm phở của bà thêm phần khách quan và thêm tính thuyết phục chăng?

Trước hết, xin bàn về thương hiệu “Phở Ta”. Nói nào ngay, hai chữ “phở ta” mần tôi bồi hồi nhớ lại chuyện xưa. Chuyện rằng, từ mấy ngàn năm nay, người ta dùng chữ “Bún Ta” để phân biệt rặt ròi Bún Ta với Bún Tầu, mở ngoặc tiếng Bắc gọi “Bún Tầu” là Miến, mặc dù Bún Tầu cũng do dân ta làm. Gọi như thế là khẳng định được đẳng cấp ẩm thực của bún trên thực trường thế giới. Gọi như thế để vinh danh sức lao động chân tay và trí tuệ của những người bao đời tâm huyết với bún. Tên gọi “Bún Ta”, đã từ lâu, tôi nghĩ, là thuộc quyền sở hữu của dân ta vĩnh viễn. Thế mà, chả hiểu vì nhẽ gì, vì thế lực kinh tế nào mà có anh lái buôn nọ khiêng hai chữ “Bún Ta” về làm thương hiệu cho sản phẩm của mình mà chả ai lên tiếng phản đối gì cả. Rõ ràng đây là một hành động chiếm đọat trắng trợn quyền sở hữu trí tuệ và lao động của người khác. Tôi tưởng là thời hậu WTO thì không có những hành động vi phạm trầm trọng như thế nữa. Đề nghị nhà nước mau chóng có biện pháp thích nghi cụ thể để xử lý nghiêm ngặt anh lái buôn này và nghiệm túc rút tỉa kinh nghiệm qua sự cố sai sót này. Chấm hết phần “Bún Ta”.

Thương hiệu “Phở ta” thì khác hẳn. Vì thương hiệu này chưa thuộc quyền sở hữu của cá nhân hoặc cơ sở thương mại nào nên bà Đặng Tuyết Mai cứ vô tư mà xài. Song le, có dăm điều tôi nên góp ý đặng cho việc kinh doanh cơ sở ngày một tốt hơn. Thứ một, tôi nghĩ cái thương hiệu “Phở Ta”, có vẻ, không đủ sức hút, dù nghe có hơi lạ tai, cho việc đặt tên một tiệm phở trên đất nước Việt. Là vì, bất cứ tiệm phở nào nơi đây cũng nấu phở ta cả dù mỗi tiệm có công thức điều chế khác nhau chút lỉnh nhưng về cơ bản thì giống nhau. Thì như làm vậy, để nêu ra cái chất khác người của tiệm “Phở Ta” bà đã dùng một chùm chữ theo sau “Phở Ta” đặng mần công việc thuyết minh. “Phở ta by Đặng Tuyết Mai”. Có thế chứ lị.

Nhưng đặt cái tên dài sọc như vậy, năm phần Ta một phần Tây, mần chi cho đời thêm khổ? Cho kẻ được mời ăn thêm phần ngỡ ngàng khi nghe “phở ta bay Đặng Tuyết Mai”. Gặp phải người nặng tai, như tôi đây, thì kẻ mời tôi ăn lại phải thêm vài giòng cắt nghĩa cho bạn hiểu. Cái này ngộ nói hổng phải là “phở tầu bay Đặng Tuyết Mai”. Cái bà Đặng Tuyết Mai này hổng có piết lái máy bay. Ai lái thì lái, bà hổng cần piết. Miễn tới nơi là được dồi. Cái tiệm phở của bà này là “Phở Ta”. “Ta” là dân tộc Việt, tổ tiên của nị đó mà.

Thứ hai, lại bàn về phông chữ dùng để viết hai chữ “Phở Ta” của thương hiệu. Cái phông này tên chi, ngộ hổng piết nhưng nhòm tới nhòm lui thì ngộ piết là nó không thích hợp đầy đủ để viết hai chữ “Phở Ta”. Đẹp thì có đẹp nhưng xét về mặt kinh tế thực dụng thì phông chữ này không đẹp tí nào hết. Làng xã thử nhòm chữ “Phở Ta” một lần nữa đi. Mỗi chữ đều có nữa hình tròn. Chả có ở phía đầu thì cũng ở phía đuôi. Nom chúng giống như nhữnng cái tô ăn phở vậy. Trong năm chữ, tôi thấy có tới bốn chữ với nữa vòng tròn úp xuống, như bốn cái tô úp lòng xuống đất; Chỉ có chữ “t” là cái tô hướng lòng lên trời. Làm ăn buôn bán cốt là kiếm chén cơn, nhất là ngành nghề có liên hệ mật thiết với tô chén dĩa, mà bảng hiệu cứ “nói không với khách hàng”, qua cách úp tô xuống, thì còn làm ăn khấm khá sao được?

Thứ ba, về thời điểm khai trương tiệm. Tôi chả biết bà này có đi nhờ thầy nom cho ngày lành tháng tốt đặng mở tiệm mần ăn hay không? Nói nào ngay, tôi hỏi chơi vậy thôi. Chứ có hay không thì tôi cũng không dám có ý kiến ý cò gì hết vì tôi mù tịt về phạm trù này. Nghe nói bà này khai trương tiệm của mình ngày 9 tháng 9 năm 2009 vào lúc 9 giờ 9 phút 9 giây. Chả biết có phải thế không? Tôi đếm nhẩm thì được 6 con số 9. Gọi là lục chín. Ấy, phải cái giọng lơ lớ của mấy anh hàng xóm Tầu thì nghe như là “luộc chín”. Cái gì mà luộc chín? Dạ, thưa, cái giá thành của phở cao quá là cao. Thấp nhất 49 nghìn, nhỡ nhỡ là 59 nghìn và siêu cao là 69 nghìn. Ba cái giá trên giời này không đủ luộc chín khách hàng sao? Nếu kể cả phần trăm cho tiền phục vụ, phần trăm của thuế VAT gì đó, thì, trộm nghĩ, khách hàng đã bị ninh nhừ tử rồi. Chứ chín là duyên kiếp còn may đấy?

Mà sao bà này khóai chín dữ thần vậy ta? Thời điểm khai trương đòi phải có 6 con 9 đã là ngộ. Đến giá phở mà cũng đòi 9 cho bằng được thì ngộ hết biết luôn. Tại sao giá phở hổng là 50 nghìn, 60 nghìn 70 nghìn đẻ tạo thuận tiện cho khách hàng và nhân viên phục vụ? Nói chơi cho đõ buồn, cái này là tiệm tạo cơ hội thuận tiện cho khách hàng khoe “dế” của mình có chức năng làm tính. Dế ở đây là cái phôn di động, chứ hổng phải con dế thật à nhe. Tôi trộm nghĩ đó cũng một phương thức cạnh tranh lành mạnh vậy.

Sưn tầm từ http://dactrung.net/phorum/tm.aspx?m=470265&mpage=6


Tập tin đính kèm:
PhoTA1.JPG
PhoTA1.JPG [ 220.75 KB | Đã xem 1911 lần ]
PhoTA.JPG
PhoTA.JPG [ 142.75 KB | Đã xem 1906 lần ]
Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Tiêu đề bài viết: Re: Bà Đặng Tuyết Mai Về SG Mở Tiệm Phở
Gửi bàiĐã gửi: 25 Tháng 9 2009, 22:26
Ngoại tuyến
Super Member
Super Member

Tuổi: 52
Sinh nhật: 05-09-1972
Ngày tham gia: 22 Tháng 7 2008, 07:30
Bài viết: 1164
Quốc gia: Vietnam (vn)
Cái tên chủ quán phở thật tình không gây ấn tượng với tôi chút nào hết, còn thắc mắc rồi nói tới nói lui không khác gì quảng cáo không công cho chủ quán. Một tô phở giá 69 ngàn, quá hớp! phó thường dân như tui phở gần nhà có 15 ngàn một tô mà một năm ăn được có vài lần thì làm sao dám xơi tô giá trên trời, thôi ai có tiền cứ ăn còn mình đứng coi là được rồi.


Đầu trang
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây: Sắp xếp theo
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 4 bài viết ] [ 2 tập tin đính kèm ]

» Bà Đặng Tuyết Mai Về SG Mở Tiệm Phở «


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 0 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:

Ai đang trực tuyến?

Ai đang trực tuyến? Trong tổng số 0 người đang trực tuyến: không có thành viên, không có thành viên ẩn và không có vị khách nào
Số lượt người ghé thăm website đông nhất là 304 vào ngày 24 Tháng 11 2024, 12:29

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 0 khách

Thông tin trên được cập nhật trong vòng 5 phút vừa qua
cron
Powered by phpBBVietNam © 2006 - 2007 phpBBVietNam Group based on phpBB
Vietnamese translation by nedka
Founded by tranbc | Content © Trường Trung Học Công Lập Tân Châu